Hướng dẫn cách Học SEO tối ưu Website chuẩn SEO

Dịch Vụ Quản Trị Website

Hướng dẫn cách Học SEO tối ưu Website chuẩn SEO.Khóa Học SEO Giá Rẻ không đòi hỏi thông minh, điều cơ bản bạn cần đó là sự chăm chỉ. Nếu bạn có một khái niệm học SEO chỉ để lên top Google thì bạn đã nhầm, SEO là một phần của Marketing. Học SEO là học cách tối ưu công cụ tìm kiếm, tối ưu Website chuẩn SEO.

Bài giảng do chính giảng viên soạn thảo, được tổng hợp từ kiến thức của chính giảng viên cũng như các nguồn thông tin chất lượng khác. Nội dung bài giảng luôn được cập nhật và đưa ra những Case study thực tế giúp học viên có cái nhìn cụ thể hơn về những kiến thức được giảng trong buổi học.

Với 12 buổi/ khóa sẽ là một trải nghiệm thú vị đối với bạn khi tham gia khóa học. Bắt đầu từ những kiến thức cơ bản cho người mới, cùng với quy trình giảng dạy chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một quy trình SEO hoàn chỉnh, xây dựng kế hoạch SEO cho website.

backlinks.asia

Khóa học đào tạo seo giá rẻ gồm 11 bài lý thuyết và không giới hạn bài thực hành, học với những giảng viên xuất sắc trong nghề seo với kinh nghiệm lâu năm kèm với xem video trực tiếp giúp bạn dễ hình dung và ghi nhớ lâu hơn bạn có thể xem video bất kỳ lúc nào bất kỳ nơi đâu.

Bạn được học với 1 giảng viên chuyên nghiệp,  dạy 1 thầy 1 trò. Học tất cả các ngày trong tuần – từ 8h30 sáng đến 21h tối từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Học thêm chủ nhật nếu bạn muốn giảng viên đều sẵn sàng dạy bạn. Bạn được chủ động thời gian, đến khi nào học khi đó. Thời gian học lý thuyết chỉ rơi vào tầm 1 tháng.

Chính sách hoàn phí:

  • Sau buổi học thứ nhất, nếu bạn cảm thấy khóa học không phù hợp, chúng tôi sẽ hoàn 100% tiền học phí lại cho bạn mà không có bất cứ điều kiện gì.
  • Bạn không phải chịu bất cứ rủi ro nào hết.

Trả lời