Khách hàng được tặng hoa và thiệp chúc mừng khi giao dịch đúng ngày 8/3, kèm ưu đãi như tặng thêm lãi suất gửi tiết kiệm, giảm phí dịch vụ…

Nhằm tri ân và mang đến niềm vui cho phái đẹp nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, Ngân hàng Bản Việt triển khai chuỗi hoạt động mang thông điệp “Yêu thương bắt đầu từ bạn”, với nhiều ưu đãi, quà tặng.

“Chúng tôi mong muốn phái đẹp hãy cùng chia sẻ những điều đã ấp ủ trong lòng đến những người yêu thương, vì chính bạn là nơi yêu thương được bắt đầu”, đại diện ngân hàng chia sẻ về thông điệp.

Thông tin chi tiết, liên hệ 1900555596 hoặc truy cập tại đây.

Cụ thể, khách hàng nữ đến giao dịch trong ngày 8/3 sẽ được tặng hoa và thiệp chúc mừng. Trong 2 ngày 7 và 8/3, khách còn được ưu đãi tặng 0,1% lãi suất gửi tiết kiệm mỗi năm và giảm 50% phí chuyển khoản trong nước.

Bên cạnh đó, từ 1/3 đến 8/3, khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm An phúc trọn đời ưu việt được tặng sách về ẩm thực, để có thêm kiến thức về dinh dưỡng, sống khỏe mỗi ngày.

Riêng các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng visa Bản Việt, khi mua sắm tại cửa hàng mỹ phẩm sẽ được hoàn tiền 10% dành cho hóa đơn từ 700.000 đồng trở lên. Chương trình được triển khai từ nay đến hết tháng 3/2019.

Thẻ tín dụng visa Bản Việt bao gồm 2 hạng thẻ: classic và platinum. Thẻ bao gồm các tiện ích như: hoàn tiền không giới hạn đến 0,5% cho mọi giao dịch chi tiêu, mở thẻ 0 phí thường niên với thủ tục đơn giản, hỗ trợ thanh toán hóa đơn tự động của hơn 32 nhà cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. Hơn nữa, thẻ tín dụng Visa Bản Việt còn dành nhiều chương trình ưu đãi cho chủ thẻ với mức giảm 20-60% các dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực, du lịch, sức khỏe.

Lộc An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *