Khu căn hộ tại quận 6, TP HCM đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở, sau khi bàn giao nhà đầu năm 2018.

Buổi bàn giao sổ hồng dự án Summer Square (243 Tân Hòa Đông, quận 6, TP HCM) diễn ra trang trọng vào ngày 2/3 với sự tham dự của đại diện chủ đầu tư Gotec Land và những khách hàng đã tin tưởng chọn khu căn hộ làm nơi an cư.

Cư dân Summer Square nhận sổ hồng từ chủ đầu tư Gotec Land.

Khởi công xây dựng từ cuối năm 2015, khu căn hộ Summer Square gồm hai block cao 18 tầng với 256 căn hộ tiêu chuẩn, diện tích đa dạng từ 50-76m2, thiết kế hợp lý, tối ưu hóa công năng. Dự án có nhiều công trình tiện ích thương mại và vui chơi giải trí nội, ngoại khu đa dạng, ghi dấu ấn tích cực trên thị trường bất động sản TP HCM.

Ngay sau khi bàn giao nhà vào đầu năm 2018, chủ đầu tư Gotec Land đã nhanh chóng phối hợp cùng các cấp chính quyền, sở ban ngành để hoàn thiện những thủ tục cần thiết nhằm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu căn hộ Summer Square cho cư dân nhanh nhất.

Bà Bùi Thị Mai Anh – Trưởng phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng, của Gotec Land cho biết việc sớm trao sổ hồng cho cư dân thể hiện uy tín, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Khu căn hộ Summer Square với nhiều tiện ích phục vụ cư dân.

Khu căn hộ Summer Square với nhiều tiện ích phục vụ cư dân.

“Chúng tôi hiểu tâm lý lo lắng chung khi mua nhà và chờ đợi sổ hồng, do đó khi triển khai mọi dự án, công ty đều chú trọng đôn đốc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành sổ hồng sớm nhất có thể”, bà Bùi Thị Mai Anh nói.

Chủ đầu tư Gotec Land bàn giao sổ hồng đúng thời hạn còn thể hiện được năng lực đầu tư cũng như đảm bảo những cam kết đối với khách hàng bằng tinh thần hỗ trợ nhiệt tình, luôn đồng hành cùng cư dân sau khi mua nhà.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại khu căn hộ Summer Square.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại khu căn hộ Summer Square.

Từ thời điểm bàn giao nhà đến nay, Gotec Land cùng đơn vị quản lý chung cư thường xuyên triển khai hoạt động đảm bảo an toàn và chăm lo đời sống cho cư dân. Có thể kể đến triển khai diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ, bảo vệ an ninh 24/7 cùng các chương trình vui chơi, giải trí trong các dịp lễ Tết. Điều này cũng thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư. 

“Tiếp nối thành công của Summer Square, doanh nghiệp đang ấp ủ kế hoạch phát triển nhiều dự án mới, mang đến thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, giá trị và độc đáo hơn nữa trong thời gian tới”, đại diện Gotec Land cho biết.

Nam Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *