Người Hà Nội có xu hướng lựa chọn những dự án đồng bộ về cảnh quan và tiện ích, môi trường sống xanh yên tinh làm nơi đặt tổ ấm. 

Tốc độ đô thị hóa đang diễn ra nhanh khiến cuộc sống ở thành phố lớn như Hà Nội trở nên ồn ào, chật chội. Theo Cục Dân số và Kế hoạch hóa gia đình, dân số Thủ đô tăng khoảng 200.000 người mỗi năm, tương đương một huyện lớn. Trong đó phần lớn là gia tăng cơ học từ người nhập cư. 

Hà Nội có tốc độ gia tăng dân số thuộc hàng nhanh trong các Thủ đô trên thế giới. 

Dân số Hà Nội tăng, kéo theo nhiều vấn đề như ô nhiễm, ùn tắc giao thông, môi trường sống chật hẹp. Kết quả nghiên cứu của Trung tâm Phát triển và Sáng tạo Xanh (GreenID) chỉ ra trong 3 tháng đầu năm 2018, Hà Nội có 82 ngày nồng độ bụi PM2.5 trung bình 63,2 µg/m3 vượt chuẩn thế giới. Người dân phải tiếp xúc với không khí bị ô nhiễm xếp thứ 2 trong số 23 thành phố được khảo sát ở một sống quốc gia Đông Nam Á. 

Từ thực tế trên, nhiều gia đình đang sinh sống và làm việc tại thủ đô thường xuyên đi nghỉ vào dịp cuối tuần hoặc lễ Tết để tranh thủ nghỉ ngơi. Một số khác lựa chọn giải pháp đặt tổ ấm trong những “dự án xanh” ngay tại Hà Nội. Có thể kể đến như khu đô thị Dahlia Homes – Gamuda Gardens.

Tận hưởng cuộc sống xanh, trong lành ngay tại tổ ấm Dahlia Homes.

Tận hưởng cuộc sống xanh, trong lành ngay tại tổ ấm Dahlia Homes. Hotline: 0943 573 246-  0902 178 088.

Dahlia Homes là liền kề cuối cùng trong khu đô thị Gamuda Gardens, quy hoạch xây dựng trên khu đất 37.386 m2. Dự án bao gồm 356 căn liền kề, chủ đầu tư cam kết thiết kế các căn đa dạng, đảm bảo cảnh quan không giống nhau. Dahlia Homes chỉ cách trung tâm Thủ đô khoảng 6km, nhưng có môi trường sống yên tĩnh và không khí trong lành, tách biệt với phố thị ồn ào. 

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu các tiện ích đồng bộ trong nội khu như: Hệ thống trường học quốc tế Singapore SIS; bệnh viện quốc tế (sắp tới); công viên; hệ thống cây xăng và trung tâm thương mại Sông Hồng; bể bơi tiêu chuẩn Olympic, sân tennis, phòng tập Gym, spa, phòng xông hơi, nhà hàng, phòng hội nghị…

“Không cần phải đợi đến cuối tuần đi nghỉ dưỡng, cư dân của Dahlia Homes có thể thư giãn, nghỉ ngơi hoặc cùng gia đình tổ chức tiệc tùng mọi lúc mà không phải lo lắng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Mua nhà Gamuda Gardens thời điểm này, khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán 30%, ân hạn nợ gốc và không tính lãi suất trong 30 tháng.

Thành Dương 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *