82 cây sưa với tổng giá trị 25 triệu đồng vừa được nhân viên công ty trồng tại nhà máy chế biến khí Dinh Cố (GPP Dinh Cố).

Đầu năm mới, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong đó, “Tết trồng cây” là hoạt động thường niên, được KVT triển khai nhiều năm nay ở các công trình khí do công ty quản lý. Chương trình góp phần bảo vệ môi trường, làm đẹp cảnh quan cho vùng đất mà các công trình khí đang hiện hữu.

Dịp Tết Kỷ Hợi, công ty phối hợp cùng Đoàn Thanh niên triển khai chương trình tại nhà máy chế biến khí Dinh Cố (GPP Dinh Cố) thuộc địa bàn xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; trồng 82 cây sưa với tổng giá trị 25 triệu đồng tại khuôn viên xung quanh nhà máy. Ngày ra quân, hơn 100 công nhân viên KVT do Giám đốc Trần Nhật Huy cùng các lãnh đạo công ty, công đoàn, đoàn thanh niên dẫn đầu đã tham dự sự kiện.

Nhân viên công ty tham gia hoạt động “Tết trồng cây”.

Các cây sưa con được tập hợp, trồng, ghi lưu niệm tên các phòng, bộ phận của công ty; sẽ được chính các cán bộ của GPP Dinh Cố chăm sóc, nuôi lớn. Vào năm 2018, 80 cây sưa cũng đã được trồng tại đây trong ngày hội “Tết trồng cây”. Cây sưa phù hợp thổ những khắp trên cả nước, có thể mọc hỗn giao với nhiều loài cây khác. Đây là loại cây cho bóng mát, không quá khó tính và yêu cầu chăm sóc không quá phức tạp.

Các cây sưa con được trồng trong khuôn khổ của chương trình.

Các cây sưa con được trồng trong khuôn khổ của chương trình.

Chương trình “Tết trồng cây” cũng là dịp để nhân viên KVT giao lưu, gắn kết và cùng xây dựng tập thể KVT- PV GAS phát triển và vươn xa hơn nữa.

(Nguồn: PV GAS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *