Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng cho biết sẽ cử hàng loạt bạn trai tặng hoa cho khách hàng nữ khi đến mua sắm trong ngày 8/3.

Trong dịp này, hàng trăm nhãn hàng thời trang, ăn uống, nữ trang… tại Sense City Phạm Văn Đồng đều có chương trình giảm giá, tặng quà từ ngày 8/3 đến hết tháng 3/2018.

Các bạn nữ đến mua sắm tại Sense City Phạm Văn Đồng sẽ nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Chương trình “Wonder Woman” sẽ tặng tổng cộng hơn 1.000 ly sứ cao cấp có in hình và khoảng 2.000 thùng nước ngọt Pepsi cho khách có hóa đơn từ 800.000 đồng trở lên. Ngoài ra, trung tâm thương mại còn tổ chức hoạt động sôi động và tặng những phần quà trị giá 500.000 đồng cho người chơi tương tác trên Fanpage: Sense City Phạm Văn Đồng.

polyad

Trung tâm thương mại tăng 1.000 ly sứ in hình cho các bạn trẻ.

Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng tọa lạc tại tầng 1-2-3 tòa nhà Giga Mall, 240 – 242 Phạm Văn Đồng (Kha Vạn Cân cũ), quận Thủ Đức, TP HCM, đi vào hoạt động từ 1/2019. Nơi đây quy tụ hàng trăm nhãn hàng quốc tế Nike, Adidas, Levis’, G2000, Fit Flop, Noir, Aldo, Starbucks, Highlands, Wayne’s Coffee và đại siêu thị Co.opXtra đẳng cấp Singapore nhiều hàng hóa nhập từ đảo sư tử.

polyad

Sense City Phạm Văn Đồng quy tu hàng trăm thương hiệu lớn.

Sense City Phạm Văn Đồng còn có một khu ẩm thực châu Á “Asiana Food Town” quy mô lớn được trang trí phong cảnh rừng nước ngập mặn, bán hơn một trăm món ăn từ dân dã đến cao cấp của Việt Nam, Singapore, Hong Kong, Malaysia…. với giá hợp lý, tương tự chợ ẩm thực dưới lòng đất Sense Market đã được khách trong và ngoài nước yêu thích.

Trung tâm thương mại thu hút một lượng lớn khách hàng trên trục đường này và các khu vực lân cận đến tham quan mua sắm và thưởng thức các món ngon mỗi ngày.

(Nguồn: Sense City Phạm Văn Đồng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *