So sánh giá bút Waterman hôm nay

Văn Phòng Phẩm

So sánh giá bút Waterman hôm nay – Một thương hiệu rất chất lượng, đẳng cấp đến từ nước Pháp và được mệnh danh là bậc thầy của văn hoá viết. Những dòng sản phẩm Bút waterman luôn luôn đạt chất lượng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế. Câu hỏi đặt ra lúc này là những chiếc bút Waterman giá bao nhiêu? Giá bút Waterman bao nhiêu tiền? Giá bút máy Waterman bao nhiêu?….

1. Waterman Perspective – Phong cách đô thị xa hoa lộng lẫy!
Số lượng hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng tương đối khan hiếm. Giá bút Waterman Perspective hiện nay trung bình 4 triệu đồng/cây.

2. Waterman Expert – Đậm chất Paris!
Với thiết kế hình dáng điếu xì gà được bao phủ trong kim loại quý, Waterman Expert tôn lên phong cách cá nhân và khuấy động tinh thần sáng tạo của bạn. Giá của bút Waterman Expert tầm 3 triệu đến 5 triệu đồng/cây.

3. Viết Waterman Hemisphere – Thanh lịch trong từng khoảnh khắc!
Đây là dòng bút bán chạy nhất hiện nay vì nó có mức giá ở tầm vừa phải từ 1.689.000 cho đến dưới 5.000.000 đồng. Đây là dòng sản phẩm là lựa chọn hàng đầu khi các bạn dự định mua bút ký cao cấp với chi phí vừa phải.

Dòng bút Waterman Serenite

Đây là dòng sản phẩm sản xuất giới hạn và hiện nay trên thị trường Việt Nam chỉ còn vài cây, giá của bút Waterman Serenite tầm 100.000.000 đồng/cây.

Dòng bút Waterman Edson 

dòng bút Waterman Edson có rất nhiều phiên bản khác nhau và giá của chúng cũng khác nhau. Đặc biệt hơn nữa dòng bút này hiện tại đã ngưng sản xuất vì thế giá bút Waterman Edson – chúng được đội lên rất cao có khi lên đến cả 100.000.000 đồng. Tuy nhiên, vì đây được mệnh danh là dòng huyền thoại của hãng Waterman nên chúng rất đáng để sưu tập. Hiện tại Thế Giới Bút sở hữu 2 mẫu bút Waterman Edson Blue FP và bút Waterman Edson Blue BP.

penworld.vn

Dòng bút Waterman Exception

Giá bút Waterman Exception hiện nay trung bình từ 10 triệu đến 25 triệu đồng đối với phiên bản thường nhưng dòng limited edition có giá tận hơn 300 triệu đồng đó là cây bút Waterman Exception Solid Gold FP

Sự kết nối thân bút màu thép với phía đầu bútmàu đen bóngqua viền vàng lấp lánh bằng vàng 23K mang đến cho bút Waterman Hemisphere Essential Gold Trim Stainless Steelmột phong cách vừa cổ điển, vừa sang trọng.

Ngòi bút được chế tác tinh xảo ôm vòng như một mũi cung, bằng thép không rỉ, giát vàng 18K mang đậm dấu ấn Waterman, mang đến cho bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi viết.

Kẹp bút giát vàng 23K làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho bútWatermanHemisphere Essential Gold Trim Stainless Steel

Được chế tác từ các vật liệu quý, cùng với tay nghề khéo léo của thợ thủ công bậc thầy, những đường cong trên thân bút. Bút Waterman Carene gợi lên hình ảnh một chiếc du thuyền sang trọng cùng các cánh buồm cuồn cuộn đang phiêu lưu giữa biển.

Giá bút Waterman Carene hiện nay trung bình từ 4 triệu – hơn 10 triệu đồng/cây.

Trả lời