Tìm hiểu về vách ngăn di động tại TPHCM

Vách ngăn di động

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vách Ngăn Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm vách ngăn dành cho khu văn phòng, dân dụng… Sản phẩm vách ngăn di động hiện nay đang rất được quan tâm bởi tính thẩm mỹ cao, tiện dụng, thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng. Phần lớn các tòa nhà văn phòng, nhà máy, các nhà hàng, trường học hay trung tâm thương mại đều sử dụng loại sản phẩm vách ngăn di động này để thay thế cho việc dùng tường xây truyền thống hoặc các vật liệu khác.

Sản phẩm vách ngăn di động thường bao gồm 3 cơ cấu chính:

– Cơ cấu giúp tấm vách di chuyển bao gồm: Ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox.

– Hệ thống ray treo vách bằng nhôm định hình chịu lực cao, ray liên kết với trần bê tông hoặc xà gồ bằng hệ thống các tay treo và bulong sắt.

– Cơ cấu giúp định vị, liên kết các tấm vách bao gồm: Bộ chuyển động nằm bên trong tấm vách, chân đạp trên dưới, khe nhôm âm dương kết hợp gioăng cao su.

Những ưu điểm vượt trội của vách di động:

– Vách ngăn di động với kết cấu gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng bởi hệ thống ray bi, dễ dàng tháo lắp trong quá trình vận chuyển, chính vì những ưu điểm đó mà vách ngăn di động thích hợp sử dụng trong các phòng họp hay hội trường lớn. Không những thế nó còn tạo nên không gian làm việc thoải mái mà vẫn đảm bảo được không gian riêng tư cho từng cá nhân.

– Trong nhiều trường hợp nó tương tự như một loại cánh cửa lớn có khả năng di động gấp gọn lại khi cần để đảm bảo diện tích tối đa trong nhà. Nhờ tính cơ động của mình, vách ngăn di động góp phần tích cực vào việc tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng. Nhất là đối với các thành phố lớn với mật độ dân cư đông và diện tích đất chật hẹp như TPHCM

Trong các bộ phận cấu thành vách ngăn di động thì hệ thống ray và bi là hết sức quan trọng. Bởi đây là hệ thống đảm bảo cho khả năng di chuyển của tấm vách ngăn. Với những cải tiến về mặt chất liệu và định hình, hệ thống ray, bi nhựa đúc bọc đai inox mới này đảm bảo khả năng di chuyển trơn chu, nhẹ nhàng cho các tấm vách kể cả khi chuyển hướng.

– Với hệ thống ray bi nhựa đúc nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới, hệ thống vách ngăn di động được di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụng và rất dễ tháo lắp, không gây tiếng động mạnh.

Bề mặt vách ngăn di động dùng loại tấm dày 9mm đối với vách 65mm, 12mm dùng cho vách 80mm có thể kết hợp các màu sắc khác nhau trên cùng một mặt vách. Có rất nhiều chất liệu, màu sắc, kiểu bề mặt có thể ứng dụng làm bề mặt cho tấm vách di động.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vách Ngăn Việt Nam
Địa chỉ: 323 Nguyễn Thị Kiểu, KP3 , P Tân Thới Hiệp, Quận 12.
Nhà máy: 506/11 Nguyễn Ảnh Thủ, P Hiệp Thành, Quận 12.
Điện thoại: 028.3717.0218 – Fax: 028.3717.0219

Trả lời