Các cách chuẩn nhất để mở mật khẩu két sắt khóa cơ tiện lợi

Posted by

Làm sao để mở khóa két sắt khóa cơ khi gặp sự cố 

Két sắt khóa cơ là một vật dụng cần thiết có vai trò quan trọng bảo vệ tài sản cho nhiều người. Trong quá trình sử dụng có nhiều yếu tố làm nhiều người có thể gặp phải vấn đề với khóa két như quên mật khẩu, mất chìa khóa. Vậy làm sao để giải quyết được vấn đề này. Tham khảo các cách mở mật khẩu két sắt khóa cơ tiện lợi, nhanh chóng.

Các loại khóa cơ trên thị trường 

Hiện nay trên thị trường có 2 loại ổ khóa két sắt khóa cơ sử dụng phổ biến đó là,

  • Loại đổi được mã số (số hộp)
  • Loại số cố định không đổi được mã (số lá)

Đây là loại két sắt có tính năng bảo vệ an toàn cao. Do đó, khi gặp vấn đề này bạn cần phải tìm cách mở mật khẩu két sắt để tránh ảnh hưởng tới chất lượng của nó sau này.

Cách mở khóa két sắt loại hộp số

Một số trường hợp chưa đổi mật khẩu thì chỉ cần tìm lại mật khẩu từ nhà sản xuất. Tuy nhiên trường hợp này khá hiếm vì để bảo mật đa phần khi mua thiết bị về cửa hàng đều hướng dẫn khách hàng đổi mật khẩu.

Thiết bị này thường cài 1 mã số hoặc 3 mã số. Như vậy để có thể tìm được mã số đúng quý khách cần phải dò nhiều lần. Tuy nhiên, các này cũng mất nhiều thời gian và nếu bạn may mắn thì cũng có khả năng thành công.

Vậy nên chỉ có những thợ chuyên nghiệp mới có cách để mở được thiết bị của bạn. Đây là cách mở mật khẩu két sắt tốt nhất nếu bạn không tìm được.

Cách mở khóa két sắt loại số là

Đây là loại số cố định, thiết bị đời cũ, hiện nay đã không còn được khách hàng sử dụng nhiều. Do đó, cách mở mật khẩu két sắt cũng khó khăn hơn.

Nếu như từ khi mua thiết bị đến hiện tại, quý khách chưa từng đổi mã số thì có thể liên hệ lại đại lý, có thể họ có thể giúp bạn.

Nếu không được thì bạn có thể thử cách mở mật khẩu két sắt sau:

  • Dò lại mã số bằng ống nghe chuyên dụng
  • Hoặc khoan lỗ để dò lại mã hoặc khoan để chốt cửa mở.

Tuy nhiên bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng các cách khác trước khi tính đến phương án khoan. Và tốt nhất bạn có thể nhờ thợ sửa chuyên nghiệp để giúp đỡ.

Và nếu bạn còn phân vân về các cách mở mật khẩu két sắt thì hãy liên hệ ngay!

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *