Giường đá muối Himalaya – thiết bị spa cao cấp

Posted by

Giường đá muối Himalaya – thiết bị spa cao cấp.

1 trang bị săn sóc sức khỏe còn khá mới lạ tại Việt Nam nhưng giường đá muối Himalaya được dự đoán là sẽ trở nên một sản phẩm “chủ chốt” giúp những spa “hút” các bạn; và đặc thù đến không gian thư giãn tuyệt vời cho “home spa” của các gia đình.

Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

– Thải độc gan, lưu thông khí huyết: sức nóng khi không của các viên đá muối Himalaya sẽ giúp đào thải các chất độc hại trong gan. – Cải thiện chức năng mật và tụy: sức hot của đá muối giúp đả thông mao quản, kích thích sự tiết dịch, tương trợ cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, cải thiện hiệu quả chứng táo bón kinh niên, điều hòa và ổn định đường huyết… hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, xương khớp: nằm giường đá muối Himalaya trong thời gian dài sẽ giúp dòng bỏ mỡ màu, hoang phí cholesterol, giải quyết chứng mệt mỏi, yếu sức, hư nhược… – Sản sinh ra những ion âm giúp đẩy lùi mệt mỏi, tăng cường hệ miễn nhiễm của thân thể. – Giúp làn da được cải thiện, trở nên săn chắc, hỗ trợ giảm giai đoạn lão hóa, trẻ hóa tế bào.

Giải tỏa stress cho tinh thần thư thái

Những ion âm được phóng thích khi giường đá muối được khiến cho hot sẽ dòng trừ các ion dương sở hữu hại sản sinh trong khoảng môi trường bị ô nhiễm, những thiết bị điện trong khoảng, trong khoảng ấy: – cân bằng năng lượng trong thân thể, có lại cảm giác thanh tú, giải tỏa găng và xua tan mọi mỏi mệt. – có lại cảm giác vô cùng thả phanh, nhẹ nhõm làm mọi lo lắng, buồn phiền, mỏi mệt tiêu tán. – có tới cho bạn giấc ngủ ngon, tinh thần sáng láng để khiến cho việc hiệu quả hơn.

Link tham khảo: //erada.vn

Tăng giá trị của spa – thu hút khách hàng

khi sở hữu một sản phẩm độc đáo như giường thư giãn đá muối Himalaya sẽ tạo nên sự khác biệt cho spa của bạn: – mẫu giường đá muối Himalaya với các công dụng hoàn hảo của mình sẽ là “phương tiện marketing” khôn cùng hiệu quả để lôi kéo khách hàng tới với spa. – tận hưởng các giờ phút thư giãn, các động tác massage trên chiếc giường đá muối Himalaya sẽ tăng gấp đôi hiệu quả của liệu trình, làm cho các bạn chấp nhận và quay trở lại. – Tạo nên các giá trị cùng thêm của spa lúc dành 1 ko gian nhỏ cho người dùng trải nghiệm, thư giãn cùng giường đá muối. – thiết kế mới lạ cộng vẻ ngoại hình sang trọng, lung linh kì ảo từ của loại giường tạo thêm đẳng cấp cho spa của bạn.

Chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà

Hãy tưởng tượng vào những ngày làm việc bao tay trở về nhà và nằm lên mẫu giường đá muối Himalaya cả cơ thể bạn được phục hồi năng lượng, đầu óc nhẹ nhõm, thanh thoát hơn thì ko còn gì tuyệt sở hữu bằng.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *