Marketing online – B.Bình Dương “cấm“ Tiến Linh trở lại U23 Việt Nam

Posted by

(Dân Việt) HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương bức xúc cho biết sẽ không để Tiến Linh lên U23 Việt Nam trong những lần tập trung ngắn hạn sắp tới.

Ở thời điểm này, Tiến Linh được đánh giá là một trong những chân sút tốt nhất của U23 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho SEA Games 30. Tuy nhiên, cầu thủ của B.Bình Dương lại đang gặp phải vấn đề không mong muốn, đó là chấn thương.

 b.binh duong "cam" tien linh tro lai u23 viet nam hinh anh 1

Tiến Linh sẽ không tập trung cùng U23 Việt Nam trong thời gian tới.

Sau khi trở về từ đợt tập trung 4 ngày cùng U23 Việt Nam tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF, Tiến Linh lập tức gặp chấn thương cơ. Điều đó khiến cầu thủ này không thể vào sân trong trận thua 0-2 trước TP HCM tại vòng 15 V.League.

HLV Nguyễn Thanh Sơn có vẻ rất bức xúc về trận thua nên đã nói rằng sẽ không để Tiến Linh trở lại U23 Việt Nam trong những lần tập trung ngắn hạn sắp tới. Chia sẻ trong phòng họp báo, HLV B.Bình Dương cho biết:

“Vừa rồi có giấy triệu tập Tiến Linh nên chúng tôi cho em ấy đi, nhưng những lượt sau CLB sẽ không cho lên nữa. Mấy đợt này chủ yếu là rà soát các em không thi đấu để chuẩn bị cho SEA Games”.

Tiến Linh từng dính chấn thương giãn gân bao khớp dây chằng sụn chêm đầu gối. Khi lên trung tâm của PVF, tiền đạo 22 tuổi này được bác sỹ Choi Ju-young khám lại. Anh vừa bình phục chấn thương hồi đầu tháng 5 và đã chơi 6 trận ở V.League 2019.

Trong bối cảnh hàng công Bình Dương đang gặp vấn đề, Tiến Linh được kỳ vọng sẽ chia lửa nhiệm vụ ghi bàn với Anh Đức. Tuy nhiên, việc căng cơ vừa qua khiến chân sút trẻ này phải ngồi ngoài nhìn đội nhà thua 0-2 trên sân Thống Nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *