Địa điểm mới với không gian giao dịch hiện đại và nhiều tiện nghi, hướng đến sự thuận tiện và hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Ngày 16/5, Ngân hàng Bản Việt Hoàn Kiếm khai trương trụ sở mới tại số 69 Trần Xuân Soạn, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Thành lập từ năm 2007, đơn vị đã cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như các dịch vụ ngân hàng điện tử, sản phẩm thẻ, huy động vốn, cấp tín dụng, kinh doanh ngoại tệ, bảo lãnh dành cho khách hàng tại khu vực lân cận nói riêng và địa bàn thành phố Hà Nội nói chung.

Việc di dời qua địa điểm mới với không gian giao dịch hiện đại và nhiều tiện nghi hơn, Bản Việt Hoàn Kiếm mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và hài lòng khi giao dịch với ngân hàng.

Chi tiết liên hệ hotline 1900555596 hoặc truy cập tại đây.

Trong thời gian khai trương, ngân hàng dành tặng những phần quà hấp dẫn đến khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận nhiều ưu đãi như: hưởng lãi suất tiết kiệm lên đến 8,6% mỗi năm, miễn phí dịch vụ tin nhắn tự động thông báo biến động số dư khi gửi hoặc tất toán tiền gửi giúp khách hàng chủ động và dễ dàng theo dõi số dư trong tài khoản tiết kiệm của mình cùng nhiều chương trình ưu đãi khi gửi tiết kiệm và mở thẻ tín dụng Visa Bản Việt.

Với thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ bạn”, Bản Việt đang tích cực xây dựng, đổi mới và phát triển các dịch vụ, sản phẩm, mở rộng mạng lưới, vận hành để mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Lộc An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *