Khách hàng được hoàn 15% giá trị giao dịch khi mua sắm từ 3 triệu đồng, tổng giá trị hoàn tối đa 2 triệu đồng mỗi giai đoạn trả thưởng.

Từ nay đến hết 31/12, Vietcombank phối hợp với Zara Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi cho chủ thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express. Theo đó chủ thẻ được hoàn 15% giá trị giao dịch, áp dụng cho giao dịch bằng thẻ có giá trị từ 3 triệu đồng tại hệ thống cửa hàng Zara tại Việt Nam. Tổng giá trị hoàn tối đa 2 triệu đồng mỗi giai đoạn trả thưởng.

Chương trình áp dụng vào thứ 6 hàng tuần, chia làm 4 giai đoạn trả thưởng. Giai đoạn một từ 18/12/2018 đến 31/3. Giai đoạn 2 từ 1/4 đến 30/6. Giai đoạn 3 từ 1/7 đến 30/9. Giai đoạn 4 từ 1/10 đến 31/12.

Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express là sản phẩm thẻ cao cấp với những ưu đãi đặc biệt do Vietcombank và American Express ra mắt vào cuối tháng 12/2018. Các ưu đãi bao gồm hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu trong nước và nước ngoài, sử dụng công nghệ contactless tiện lợi và tốc độ khi thanh toán (chạm thẻ để thanh toán, không tiếp xúc máy POS, không cần nhập PIN hoặc ký hóa đơn thanh toán), miễn phí ra sân tại các sân golf cao cấp tại Việt Nam, giảm giá ăn uống tại các nhà hàng cao cấp tại Việt Nam, hotline dành riêng cho chủ thẻ cao cấp và nhiều ưu đãi khác…

Lộc An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *