Nhiều thương hiệu đồng hồ lớn như Citizen, Epos… sẽ được cửa hàng giảm giá, cùng ưu đãi khác như hoàn tiền, trả góp.

Tháng 10 này, Đăng Quang Watch tổ chức chương trình khuyến mại lớn nhân dịp 20/10, đem lại cơ hội cho khách hàng sở hữu những sản phẩm yêu thích với giá ưu đãi, đồng thời dành tặng món quà cho người phụ nữ thân yêu.

Khách hàng sẽ được giảm giá 20% với thương hiệu Citizen, cộng dồn ưu đãi giảm giá lên đến 25-30% với khách hàng sở hữu thẻ member và thẻ VIP của Đăng Quang.

Chương trình ưu đãi còn có mua trả góp đồng hồ và kính mắt chỉ từ 500.000 đồng mỗi tháng với 0% lãi suất, tặng một phần quà trị giá hơn 500.000 khi khách hàng mua trả góp.

Tất cả khách hàng mua sản phẩm đều được tham gia chương trình quay số may mắn, mỗi ngày hoàn tiền một hóa đơn, hoàn 100% giá trị chiếc đồng hồ đã mua tại Đăng Quang.

Với ưu đãi dịp này, khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua đồng hồ có thể thoải mái lựa chọn giữa nhiều thương hiệu. 

Đồng hồ Epos Swiss.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi, Đăng Quang Watch còn thường xuyên tổ chức các sự kiện giao lưu, làm việc với các hãng, các đại diện thương hiệu đồng hồ, nhằm tìm hiểu về thị trường, thói quen người Việt, mang đến những sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

Mới đây, hãng vừa tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với đại diện thương hiệu Epos, livestream tại fanpage Đăng Quang Watch. Hai vị đại diện là Singi Chonge – CEO và Meinrad Hunold – COO của thương hiệu Epos Thuỵ Sỹ đã có chuyến công tác tại Việt Nam, dành nhiều thời gian nghiên cứu về nhu cầu, sở thích cũng như giới thiệu những sản phẩm mà hãng thiết kế riêng cho khách hàng người Việt.

Mr. Singi Chonge - CEO (chú thích vị trí) và Mr.Meinrad Hunold - COO của thương hiệu Epos

Ông Singi Chonge – CEO (trái) và ông Meinrad Hunold – COO của thương hiệu Epos.

Epos được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Đăng Quang Watch. Dòng đồng hồ cơ có đặc tính siêu mỏng, phong cách thiết kế cổ điển, phù hợp gu thời trang tối giản, tinh tế và sang trọng.

Đồng hồ EPOS SWISS  Dòng đồng hồ cơ có đặc tính siêu mỏng, phong cách thiết kế cổ điển, phù hợp gu thời trang tối giản, tinh tế và sang trọng.

Đồng hồ Epos Swiss mang phong cách cổ điển, tinh tế và sang trọng.

Những chiếc đồng hồ Epos được bổ sung đường nét điêu khắc dựa trên các cơ chế cơ bản, trang trí thủ công hoàn toàn bằng tay. Thiết kế mới của Epos mỗi lần ra mắt đều luôn được các nhà sưu tập và những người yêu thích đồng hồ trên thế giới săn đón.

(Nguồn: Đăng Quang Watch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *