Những sản phẩm của CUBIC Architecs đạt nhiều giải thưởng cao, từ nhà ở, khách sạn, văn phòng hạng trung, đến những tổ hợp cao cấp.

Khởi nghiệp từ một căn xưởng nhỏ, sau 15 năm, CUBIC Architects đã phát triển trở thành một trong những đơn vị nổi bật trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chủ yếu với các dự án tổ hợp nhà cao tầng, nhà ở.

Mục tiêu trong 15 năm hoạt động của CUBIC Architects là mang những giá trị sử dụng nhân bản đến với nghệ thuật kiến trúc, cùng các tư vấn, giải pháp thiết kế hiệu quả, khoa học.

Ban lãnh đạo CUBIC Architects – Công ty Cổ phần kiến trúc Lập Phương.

Kiến trúc sư Trần Vũ Lâm – Chủ tịch CUBIC Architects cho hay: “Đội ngũ CUBIC luôn tự tin trước mọi bài toán công trình vì đã có thời gian dài học tập, rèn luyện qua năm tháng. Trong đó, tinh thần đoàn kết, đồng lòng, khát khao chinh phục thử thách đã đưa công ty tới ngưỡng cửa thành công, thể hiện bởi tài chính, quy mô, cũng như đóng góp cho xã hội”.

Thế mạnh của CUBIC Architects, theo ông Lâm chính là 15 năm kinh nghiệm, trách nhiệm với các công trình có tác động lớn tới xã hội. Công ty mong muốn giải quyết các bài toán về thiết kế để đem tới chất lượng sống tốt cho người dân, đưa ra giải pháp tối ưu để giảm giá thành, không lãng phí.

Chung cư Riverside Garden địa chỉ 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Chung cư Riverside Garden địa chỉ 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư tại đây được đào tạo về chuyên môn, đạo đức, tinh thần sáng tạo và phục vụ xã hội. CUBIC Architects từng đạt giải cao trong nhiều cuộc thi lớn.

Điển hình là giải nhất cuộc thi “Thiết kế điển hình chung cư nhà ở xã hội cao tầng năm 2017”; Dự án tương lai của năm Ashui Award 2018 với condotel À la Carte Hạ Long, giải bạc hạng mục Nhà ở tổ hợp với dự án Nhà ở xã hội Hưng Thịnh…

Kiến trúc sư Trần Vũ Lâm và Nguyễn Trung Dũng được cấp chứng chỉ Kiến trúc sư ASEAN năm 2018.

Nói về mục tiêu của công ty trong giai đoạn mới, nhà đồng sáng lập và CEO CUBIC Architects, ông Nguyễn Trung Dũng khẳng định: “Chúng tôi hướng đến nâng cao chất lượng công trình, từ đó nâng cao nhận thức và phục vụ xã hội, cuộc sống người dân tốt hơn, thông qua các hoạt động ý nghĩa như hội thảo, đào tạo, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm.”

Nhà ở xã hội cho Cán Bộ Chiến Sỹ - Bộ Công an, Cổ Nhuế 2, Hà Nội

Dự án nhà ở xã hội cho cán bộ chiến sỹ – Bộ Công an, Cổ Nhuế 2, Hà Nội

CUBIC Architects bắt đầu từ những dự án nhà ở, đến những dự án khách sạn, văn phòng hạng trung, đến những tổ hợp cao cấp. Các dự án tiêu biểu của đơn vị này như chung cư 6th Element, Phú Mỹ Complex, À la Carte Hạ Long, Nhà ở cho cán bộ chiến sỹ – Bộ Công an Cổ Nhuế 2, chung cư Riverside Garden…

Nhận thấy sự phát triển của mô hình thông tin công trình BIM (BuildingInformation Modeling) trên thế giới, CUBIC đã đẩy mạnh đầu tư công ty con là Công ty TNHH Tư vấn và thiết kế ForBIM năm 2016, cung cấp các dịch vụ về BIM. “Đây là giải pháp giúp công việc thiết kế cũng như quản lý công trình trở nên hiệu quả hơn, giảm tối đa chi phí, tiết kiệm thời gian và mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư”, đại diện CUBIC Architects khẳng định.

(Nguồn: CUBIC Architects)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *