Home Combo của VNPT tiết kiệm trên 30% chi phí khi sử dụng cho cả truyền hình, internet và di động.

Chị Bảo Thoa (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, chi tiêu hàng tháng của gia đình sau khi đăng ký gói cước Home Combo đã giảm gần một nửa. “Trước đây mình vẫn thanh toán tiền mạng khoảng 300.000 đồng, kèm 160.000 đồng tiền truyền hình. Từ ngày mình dùng gói Home Combo của VNPT thì giảm được 30% chi phí, và thêm thêm data di động”, chị Thoa chia sẻ.  

Home Combo cho phép chia sẻ dung lượng data di động giữa các thành viên trong gia đình.

Theo chị, lợi ích lớn nhất của gói cước là giảm được khoản tiền mua dung lượng di động. Gói Home Combo có 12GB data một tháng, đủ cho cả gia đình đọc báo, xem phim và liên lạc.

Lắp đặt gói cước Home Thể Thao, anh Sơn (Đống Đa, Hà Nội) khá hài lòng với chất lượng và chi phí bỏ ra. “Sẵn có kênh K+ và 9GB 4G, tính ra tôi lắp đúng đợt khuyến mại, mất chưa đến 300.000 đồng một tháng. Tốc độ đường truyền lên đến 300Mbps”, anh Sơn nói.  

Miễn phí gọi nội nhóm, miễn phí 12GB data chia sẻ và các dịch vụ nội dung được nhiều khách hàng đánh giá là những ưu điểm của Home Combo. Theo VNPT, gói cước tạo ra đột phá so với các gói dịch vụ riêng lẻ hay gói tích hợp khác trên thị trường.

Khi sử dụng tối đa các ưu đãi của Home Combo, khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí hàng tháng. Bên cạnh đó, nhà mạng cũng nâng cao chất lượng trải nghiệm với đường truyền tốc độ cao và nội dung đa dạng.

Để sử dụng ưu đãi gọi nội nhóm và data của gói Home Combo, người dùng tải về ứng dụng My VNPT. Thuê bao chủ nhóm có thể thêm thành viên, chia sẻ dung lượng data cho các thành viên theo nhu cầu.

Với dịch vụ nội dung, gói cước cho phép lựa chọn theo sở thích và mục đích của gia đình. Khách hàng xem phim trên Fim+, nghe nhạc trên Nhaccuatui có thể đăng ký gói Home Giải trí để được miễn phí data và ưu tiên đường truyền 100Mbps.

Tương tự, khách hàng hay online hoặc chơi game mobile cũng có thể chọn gói Home Kết nối và Home Game. Tất cả các gói hiện đều khuyến mại đăng ký 6 tháng tặng một tháng và đăng ký 12 tháng tặng 3 tháng.

Thành Dương 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *