Lương Xuân Trường đã có trận đấu đầu tiên sau khi trở về Thái Lan, HLV Lee Tae Hoon của HAGL tiết lộ rằng, cậu học trò người Tuyên Quang chưa thể thi đấu cả trận.

HAGL nhận thất bại 0-3 trước Than Quảng Ninh trong trong trận đấu diễn ra cách đây ít giờ, đáng chú ý khi họ nhận liền 2 bàn thua trong vòng 10 phút đầu tiên. Phút thứ 36, Xuân Trường được tung vào sân thay thế cho Triệu Việt Hưng. Tuy nhiên, tiền vệ người Tuyên Quang cũng không thể giúp đội nhà tạo nên bất ngờ. Kết quả này khiến HAGL trải qua 6 trận liên tiếp không thắng và rơi xuống vị trí thứ 13 trên BXH V.League 2019 (14 đội). Đây là vị trí phải đá play-off trụ hạng.

 hagl roi vao nhom “cam den do”, hlv han quoc de cap toi xuan truong hinh anh 1

Tiền vệ Lương Xuân Trường.

Sau trận đấu, HLV Lee Tae Hoon của HAGL khẳng định:

“Năng lực của cậu ấy ai cũng biết nhưng mới về nước nên cần thời gian hồi phục thể lực. Xuân Trường mất gần 2 tuần không tập luyện sau khi trở về từ Thái lan”, HLV Lee Tae Hoon nhấn mạnh.

“Chúng tôi chơi khá thất vọng trong hiệp đầu khi để thua hai bàn trong 10 phút, thế nên tôi thay Xuân Trường vào để thay đổi lối chơi của đội. Sau một thời gian tập luyện, chứng tỏ được sự hoà nhập nên thời gian thi đấu của Xuân Trường trận này nhiều hơn trận trước”.

Nói về mục tiêu trong chặng đường còn lại của ​V.League 2019, HLV người Hàn Quốc cho hay: “Ngay từ đầu, tôi muốn thay đổi phong cách chơi, cũng như cách suy nghĩ trong khi chơi bóng. Nhưng đây là vấn đề khó bởi không phải một sớm một chiều mà cần cải thiện qua từng trận. Dù khó khăn nhưng với sự nỗ lực của toàn đội, hy vọng chúng tôi sẽ vượt qua”.

Tag:  HAGL, Xuân Trường, tiền vệ Lương Xuân Trường, HLV Hàn Quốc, HLV Lee Tae Hoon, Than Quảng Ninh, kết quả V.League 2019, BXH V.League 2019   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *