(Dân Việt) Tối nay, Hà Nội FC đã thắng đậm đội khách DNH.Nam Định 6-1 ở trận đấu bù vòng 22 V.League 2019. Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng (DNH.Nam Định) không buồn về kết quả thua mà đặc biệt lên án những phần tử phá hoại bóng đá, đốt pháo sáng khiến 1 CĐV phải nhập viện.

Tâm điểm chú ý của trận đấu trên sân Hàng Đẫy tối nay không phải kết quả thắng đậm 6-1 mà là việc 1 quả pháo nghi là pháo thăng thiên được phần tử quá khích bắn bay từ khán đài B sang khán đài A khiến 1 nữ CĐV bị bỏng nặng phần đùi, phải nhập viện cấp cứu.

 hlv nam dinh len an cdv qua khich, anh huong tinh mang con nguoi hinh anh 1

HLV Nguyễn Văn Dũng lên án phần tử quá khích, phá hoại bóng đá. Ảnh: Tuệ Minh

Chia sẻ với giới truyền thông trong phòng họp báo, HLV Nguyễn Văn Dũng (DNH.Nam Định) thể hiện sự tức giận: “Bản thân tôi lúc này rất buồn về sự cố nói trên. Có một số người không phải CĐV, họ không đi cổ vũ mà là đi phá hoại bóng đá.

Sự việc hôm nay đã ảnh hưởng tới tính mạng của những người tới sân, ảnh hưởng tiêu cực tới uy tín của đội bóng DNH.Nam Định.

Chúng tôi kịch liệt lên án hành động này. Sau sự cố, Giám đốc điều hành DNH.Nam Định đã vào viện thăm hỏi nữ VĐV gặp tai nạn đáng tiếc”.

Theo HLV Nguyễn Văn Dũng, ông không tin rằng người gây ra sự cố trên sân Hàng Đẫy là CĐV Nam Định: “Tôi không biết đây là phần tử nào. Là thành viên của Hội CĐV Nam Định thì phải tuyệt đối tuân thủ kỷ luật. Chủ tịch Hội CĐV nói gì là phải nghe.

Tôi xin nhấn mạnh lại, hành vi đốt pháo sáng là rất phản cảm, đáng lên án!”, HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

Nhận định về diễn biến trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng chốt lại: “Hàng thủ DNH.Nam Định đã chơi không tốt, chúng tôi bị thua từ sớm.

3 bàn thua đầu tiên đều là lỗi cá nhân và toàn cục, chúng tôi đã chơi không đạt yêu cầu”.

HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định lên án các CĐV quá khích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *