(Dân Việt) Sau trận thắng ròn rã với tỷ số 3-0 trước HAGL, HLV Phan Thanh Hùng đã tiến cử 3 học trò cho ĐT Việt Nam.

Tiếp đón HAGL trên sân nhà Cửa Ông ở vòng 15 V.League 2019 vào chiều qua (13/7), Than Quảng Ninh đã đè bẹp đối thủ với tỷ số 3-0. Hai cầu thủ ghi bàn cho chủ nhà là Nguyễn Hải Huy (1 bàn) và Dyachenko (cú đúp). Sau trận đấu ấn tượng của Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng đã hết lời ca ngợi các cầu thủ đội nhà.

 hlv than quang ninh tien cu 3 hoc tro "cuc chat" cho hlv park hang-seo hinh anh 1

HLV Phan Thanh Hùng tiến cử 3 học trò cho ông Park

“Tôi rất hài lòng với kết quả này. Việc có bàn thắng sớm tạo lợi thế lớn cho chúng tôi, kể từ đó đến hết hiệp 2, đối thủ gần như không triển khai nổi lối chơi”, nhà cầm quân 58 tuổi cho biết.

Cũng trong tuyên bố của mình, ông Hùng đã tiến cử 3 cậu học trò chất lượng, ông cho là xứng đáng lên tuyển quốc gia cho HLV Park Hang-seo.

“Ông Park ưu tiên sử dụng các cầu thủ trẻ bởi những cầu thủ đó rất xứng đáng với đẳng cấp của họ. Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú và Hải Huy cũng có khả năng lên tuyển nhưng quan trọng là phải hợp với lối chơi mà ông Park xây dựng. Các cầu thủ ở ĐTQG hiện cũng đang có chất lượng cao. Tôi tôn trọng sự lựa chọn của ông Park”, HLV người Đà Nẵng nói.

Ông Phan Thanh Hùng là nhà cầm quân giàu kinh nghiệm và từng dẫn dắt ĐT Việt Nam. Vì thế, những ý kiến của vị HLV CLB Than Quảng Ninh sẽ được HLV Park Hang-seo lưu ý đặc biệt.

Tag:  HLV Park Hang-seo, HAGL, Phan Thanh Hùng, Than Quảng Ninh, vòng 15 V.League 2019, Park Hang-seo, ĐT Việt Nam, Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Hải Huy   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *