Tham dự Selvert Thermal Tour 2019, bạn được diễn viên Vân Trang và bác sĩ Trương Ngọc Huy chia sẻ kinh nghiệm xây dụng liệu trình làm đẹp cho spa.

Tiếp nối thành công từ các năm trước, Selvert Thermal Tour 2019 đã quay trở lại với các khóa học điều trị da nâng cao chuyên nghiệp. Diễn viên Vân Trang và Bác sĩ Trương Ngọc Huy là hai nhân vật truyền cảm hứng cho sự kiện nổi bật của ngành spa tại sự kiện này.

Khách hàng tham dự có cơ hội giao lưu trực tiếp với nữ diễn viên Vân Trang – Giám đốc chuỗi Garden Spa và Bác sĩ – Dược sĩ Trương Ngọc Huy. Hai vị khách mời đặc biệt sẽ mang đến những chia sẻ thú vị, kiến thức bổ ích về kinh doanh spa, cũng như phương thức xây dựng liệu trình cùng mỹ phẩm cao cấp.

Khách tham dự sẽ lắng nghe những chia sẻ từ hai vị khách mời đặc biệt để tích lũy kinh nghiệm xây dụng liệu trình làm đẹp cho spa.

Selvert Thermal Tour 2019 bắt đầu khởi động với loạt khóa học điều trị da nâng cao hữu ích vào cuối tháng 3 này, bao gồm: Cell Vitale – điều trị da không xâm lấn cùng tế bào gốc thực vật (26/3) và Ligne Corporelle – giảm mỡ lâu năm, mờ rạn da (27/3); DermiumLab – Kỹ thuật Peeling điều trị nám từ Thụy Sĩ (28/3).

Bạn sẽ được gặp lại và xem chuyên gia huấn luyện toàn cầu Selvert Thermal – cô Anna Guerrero Regal – hướng dẫn phương pháp điều trị kết hợp giữa mỹ phẩm và các kỹ thuật massage độc quyền.

polyad

Bà Anna Guerrero Regal – chuyên gia huấn luyện đến từ Thụy Sĩ sẽ chia sẻ những phương pháp làm đẹp mới nhất trong xuyên suốt hội thảo.

Sự kiện là dịp người yêu thích làm đẹp có cơ hội tiếp xúc với xu hướng điều trị da tiên tiến nhất. Trong năm nay, Selvert Thermal Tour sẽ liên tục tổ chức các lớp tập huấn, khóa học miễn phí tại các tỉnh, thành phố trong cả nước, cũng như trực tiếp chuyển giao công nghệ ngay tại các spa. Hoạt động này sẽ hỗ trợ khách hàng thuận tiện di chuyển, sớm tiếp cận với xu hướng làm đẹp hiện đại, góp phần nâng cao nhận thức của người Việt về làm đẹp an toàn.

polyad

Tại Việt Nam, Selvert Thermal là một trong những thương hiệu mỹ phẩm trị liệu được nhiều spa tin dùng.

Selvert Thermal là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Thụy Sĩ, trực thuộc tập đoàn Idesco với hơn 40 năm kinh nghiệm (thành lập từ 1975). Điểm ưu việt của thương hiệu này là cho ra đời các dòng sản phẩm trị liệu da chuyên nghiệp tại spa, như: nám, tàn nhang, mụn, lão hóa… cải thiện bề mặt da rõ rệt mà không gây xâm lấn hay can thiệp dao kéo.

Chương trình được V-Beauty phối hợp với Viên Mỹ tổ chức hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng người làm nghề spa tại Việt Nam, cũng như những ai quan tâm đến việc chăm sóc làn da. Để tham dự, bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi vào hotline của chương trình: 0901 499 962. Sau khi đăng ký, Ban tổ chức sẽ liên hệ xác nhận và gửi thư mời đến bạn..

Liên hệ: Công ty V-Beauty
– 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM. Điện thoại: (028) 62 903 572
– 308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM. Điện thoại: (028) 62 99 11 66
– 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. Điện thoại: (028) 38 444 144
Website: www.selvertthermal.vn. E-mail: [email protected]

(Nguồn: V-Beauty)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *