Vào ngày 7/9, Pulppy đã tổ chức trao quà tặng cho hơn 50 em nhỏ tại cô nhi viện Hoa Mai.

Vào ngày 7/9, Pulppy đã tổ chức trao quà tặng cho hơn 50 eTrong sự kiện này, công ty Pulppy đã tổ chức các trò chơi và trao quà cho các em nhỏ tại cô nhi viện. Đại diện nhãn hàng Pulppy gửi tặng đến các em những phần quà thiết thực trong cuộc sống hàng ngày như: giấy vệ sinh AnAn, khăn giấy bỏ túi Pulppy, bánh kẹo, đền lồng, sữa, hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm với giá trị lên đến 25 triệu đồng. m nhỏ tại cô nhi viện Hoa Mai.

Các em nhỏ hào hứng tham gia các trò chơi.

Đại diện công ty cho biết, trung thu năm nay, tập thể công ty Pulppy thực hiện hành trình mang trung thu ấm áp đến với các em nhỏ tại cô nhi viện Hoa Mai với mong muốn mang đến cho các em một mùa tết đoàn viên, rộng vang tiếng cười, để các em cảm nhận được tình thương và sự quan tâm của xã hội dành cho các em, từ đó có thêm tự tin bước vào cuộc sống.

Các mẹ ở cô nhi viện nhận quà từ Pulppy.

Các mẹ ở cô nhi viện nhận quà từ Pulppy.

Không chỉ mang đến niềm vui, sự hạnh phúc, giúp các em cảm nhận được sự quan tâm và tình yêu thương của cộng đồng mà qua đó, Pulppy còn muốn thể hiện sự đồng hành với các cô, các mẹ tại cô nhi viện Hoa Mai để chăm sóc các em trưởng thành bằng chính những sản phầm của công ty, đại diện công ty cho biết thêm.

Một em nhỏ thích thú với món quà được tặng từ đại diện Pulppy.

Một em nhỏ thích thú với món quà được tặng từ đại diện Pulppy.

Trong tương lai, Pulppy sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình ý nghĩa để hỗ trợ và chia sẻ với những mảnh đời còn nhiều khó khăn.

(Nguồn: Pulppy Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *