Tháng 3/2019, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) chính thức ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế Kienlongbank JCB với hai hạng thẻ Classic và Platinum.

Thẻ ghi nợ quốc tế Kienlongbank JCB là sản phẩm mang thương hiệu quốc tế JCB – một trong những tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về thẻ, do Kienlongbank phát hành.

Chủ thẻ sẽ được chi tiêu rút tiền, thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ có POS, mPOS, ATM hay các website thương mại điện tử có logo JCB trên toàn cầu trong phạm vi số tiền và hạn mức thấu chi (nếu có) trên tài khoản thanh toán liên kết với thẻ mở tại Kienlongbank.

Để giúp khách hàng trải nghiệm những tiện ích của thẻ và tận hưởng ưu đãi, Kienlongbank triển khai nhiều chính sách phí hấp dẫn, cạnh tranh so với thị trường như: miễn phí rút tiền mặt tại tất cả các ATM trong nước có logo JCB; miễn phí giao dịch tại các máy POS và website toàn cầu; miễn phí thường niên, mở thẻ; cùng nhiều ưu đãi, giảm giá lên đến 50% tại các đơn vị ưu đãi chấp nhận thẻ Kienlongbank và JCB trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết gọi hotline 19006929, xem tại đây hoặc các điểm giao dịch gần nhất của Kienlongbank.

Theo đại diện ngân hàng, công nghệ chip theo tiêu chuẩn quốc tế EMV hiện đại, bảo mật cao sẽ giúp chủ thẻ sử dụng thẻ khi rút tiền, thanh toán, mua sắm online. Ngoài ra, khách hàng có thể kiểm soát chi tiêu thẻ bằng hệ thống thông báo giao dịch qua SMS và email.

Thông qua những tính năng, tiện ích của thẻ ghi nợ quốc tế Kienlonbank JCB sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong thanh toán, tiết kiệm thời gian quy đổi ngoại tệ đồng thời quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả, giảm thiểu rủi ro khi không phải mang theo tiền mặt.

Bảo An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *