Chương trình đầu tư định cư tại Bulgaria lấy quốc tịch châu Âu thu hút nhiều người Việt muốn phát triển kinh doanh, nâng chất lượng sống cho gia đình.

Bulgaria là quốc gia thuộc Đông Âu, thành viên Liên minh châu Âu từ 2007. Quốc gia này có nền văn hóa đa dạng, khí hậu ôn đới và vị trí đắc địa vì là cửa ngõ vào châu Âu. Nơi đây có cộng đồng người Việt khoảng 2.500 người, chủ yếu sinh sống tại thủ đô Sofia. Với những lý do kể trên, Bulgaria rất phù hợp với nhu cầu ổn định cuộc sống của người Việt Nam.

Quang cảnh yên bình tại thủ đô Sofia, Bulgaria.

Những năm gần đây, Bulgaria nổi lên là một trong những quốc gia châu Âu có số lượng người nhập cư tăng mạnh nhất châu lục, do kinh tế phát triển, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống thân thiện, cùng chi phí sinh hoạt thấp. Ngoài ra, quốc gia này còn có chương trình đầu tư định cư và nhập tịch nhanh, đơn giản, giúp nhà đầu tư quốc tế có cơ hội sống và làm việc tại đây, hưởng quyền lợi của công dân thuộc Liên minh châu Âu.

Tham gia chương trình đầu tư định cư tại Bulgaria đồng nghĩa nhà đầu tư và gia đình có cơ hội sống tại một xứ sở yên bình, không khí trong lành, nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe. Cả gia đình còn hưởng mọi chế độ phúc lợi, an sinh xã hội tốt của chính phủ, dễ dàng đi lại, du lịch và làm việc tại các quốc gia châu Âu.

Lấy quốc tịch Châu Âu bằng cách nào? - Xin bài edit, TA làm giúp chị - 2

Đông đảo nhà đầu tư đến tham dự buổi tọa đàm diễn ra vào ngày 7/3 tại FGV TP HCM nhằm chia sẻ thông tin về chương trình đầu tư định cư Bulgaria.

Nắm bắt tiềm năng và xu hướng nhập tịch châu Âu ngày một tăng mạnh tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, FGV đã phối hợp cùng đối tác di trú triển khai chương trình định cư Bulgaria. Mục tiêu giới thiệu đến khách hàng một kênh đầu tư lấy quốc tịch châu Âu mới, thủ tục đơn giản và tính khả thi cao thông qua “cánh cổng” Bulgaria.

Chương trình lấy quốc tịch nhanh (Fast Track Citizenship) của chính phủ Bulgaria được xem là một trong những chương trình nhanh nhất để lấy quốc tịch châu Âu. Quy trình xét duyệt hồ sơ đơn giản, không yêu cầu lưu trú để duy trì tình trạng thường trú nhân, có phương án bổ sung, hỗ trợ cho gia đình có con trên 18 tuổi vẫn có thể đi cùng hồ sơ và hỗ trợ quyền bảo lãnh thân nhân sau khi có quốc tịch.

Lấy quốc tịch Châu Âu bằng cách nào? - Xin bài edit, TA làm giúp chị - 3

Ông Lê Phụng Hào – Phó Chủ tịch FGV (thứ hai từ phải sang), bà Trần Đình Thiện Nga – Tổng giám đốc FGV cùng đối tác di trú chia sẻ về cuộc sống thanh bình, nét văn hóa đa dạng tại Bulgaria, cũng như về sự phát triển kinh tế nổi bật của Bulgaria thu hút nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới trong những năm gần đây.

Lựa chọn đầu tư định cư tại Bulgaria được xem con đường nhanh chóng để sở hữu tấm vé trở thành công dân châu Âu và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cả gia đình. Khi có quốc tịch Bulgaria, nhà đầu tư và gia đình có quyền sinh sống, làm việc và học tập bất cứ các quốc gia khác thuộc Liên minh châu Âu và hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân bản địa. FGV hứa hẹn sẽ là cầu nối giúp giấc mơ trở thành công dân toàn cầu của bạn và gia đình nhanh chóng thành hiện thực.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư Bulgaria – lấy quốc tịch châu Âu có thể liên hệ với FGV – công ty thành viên thuộc USIS Group chuyên tư vấn về định cư châu Âu. Hotline: 0909337657 (TP HCM) – 0909337647 (Hà Nội) – 0903144586 (Đà Nẵng) – 0909339786 (Cần Thơ). Email: [email protected]; Website: www.fgvisa.vn; Fanpage: www.facebook.com/firstglobalvisa.

(Nguồn: FGV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *