(Dân Việt) Màn đáp trả anti-fan của Mỹ Tâm được cộng đồng mạng hết lời ngợi khen.

Cách đây ít giờ, trên trang fanpage chính thức, Mỹ Tâm đăng tải bức ảnh với thần thái quyến rũ cùng dòng chữ: “Nice to meet you!” (Tạm dịch: Rất vui được gặp bạn!”. Bức ảnh này nhận được hơn 20.000 lượt like, hơn 2.200 bình luận và gần 300 lượt chia sẻ.

Cựu thành viên nhóm BB&BG Quỳnh Trân không khỏi thổn thức: “Trời chị! Bộ chị muốn em thổn thức hoài vì chị sao? Bao nhiêu năm rồi?”. Nghệ sĩ Gia Bảo cũng để lại dòng chữ: “Quá rồi!”.

 my tam duoc cong diem “cute” khi dap tra anti-fan hinh anh 1

Bức ảnh mới của Mỹ Tâm khiến hàng nghìn khán giả thổn thức.

Trong hàng nghìn bình luận, có một anti-fan đã vào công kích Mỹ Tâm như sau: “99% fan là Việt, đại đại đa số không biết tiếng Anh. Vậy viết stt tiếng Anh cho ai?”. Tưởng rằng Mỹ Tâm cũng như nhiều nghệ sĩ khác, làm ngơ với những dòng bình luận ác cảm như thế này, nhưng cô đã nhanh chóng đáp trả.

Mỹ Tâm trả lời: “Chữ “stt” là viết tắt cữ gì vậy bạn ơi? Hi… Rất vui được gặp bạn! À, đính chính và tự đóng mộc đảm bảo fan tới đại đại đa số là biết tiếng Anh nha!”.

Lời đáp trả này của “Họa mi tóc nâu” nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng. Họ tán thành việc thần tượng đáp trả lời những lời bóc mẽ, mỉa mai của anti-fan: “Chị trả lời đúng là ở đẳng cấp quốc tế luôn!”, “Ít khi thấy Mỹ Tâm lên tiếng điều gì, cũng thường không đôi co, hơn thua với anti-fan, nhưng đáp vậy là đủ cộng điểm cute, khéo léo rồi!”, “Mỹ Tâm đáp trả lời nhận xét tiêu cực về mình bằng một cách rất tích cực, đáng yêu nhưng lý luận vừa đủ”…

 my tam duoc cong diem “cute” khi dap tra anti-fan hinh anh 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *