Giải chạy là chương trình truyền hình thực tế, dự kiến diễn ra trên ba cung đường là Hà Nội, đường Trường Sơn và TP HCM.

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) đồng hành sự kiện “Revive Marathon xuyên Việt” nhằm lan tỏa cảm hứng sống tích cực và chiêm ngưỡng vẻ đẹp dọc theo chiều dài đất nước. Chương trình gồm ba cung đường chạy dự kiến từ Bắc vào Nam gồm Hà Nội, đường Trường Sơn tại Quảng Bình và TP HCM.

Ngày 8/9 sẽ tổ chức giải chạy “Revive Marathon xuyên Việt” với cung đường đầu là đường Trường Sơn nằm trên địa phận tỉnh Quảng Bình. Cung đường có bốn cự ly 5km, 10km, 21km và 42km. Sự kiện diễn ra trùng dịp kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Trường Sơn.

Ngày 29/9, giải sẽ tiếp tục với cung đường tại Hà Nội với ba cự ly 5km, 10km và 21km. Ngày 13/10 là chặng đua cuối cùng của sự kiện ở TP HCM với ba cự ly 5km, 10km và 21km.

Đại diện ban tổ chức chương trình “Revive Marathon xuyên Việt”.

Đây sẽ là chương trình truyền hình thực tế xoay quanh những người thật và những câu chuyện thật về Marathon ở Việt Nam, được quay dựa trên ba sự kiện marathon chính.

Ngoài những câu chuyện thực tế trên đường chạy, chương trình còn đem đến những góc nhìn khác về những con người từ những nghề nghiệp khác nhau, hoàn cảnh khách nhau nhưng cùng có một điểm chung là những câu chuyện truyền cảm hứng cho người Việt để sống là không ngừng tiến bước.

Chương trình được phát sóng trong khung giờ vàng của VTV3 vào lúc 20:00 – 21:00 tối thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ trung tuần tháng 9.

Chương trình được phát sóng trong khung giờ vàng của VTV3 vào lúc 20:00 – 21:00 tối thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ trung tuần tháng 9.

Đại diện Napas cho biết, việc tài trợ và tham gia giải chạy lần này hướng tới phát triển nguồn nhân lực toàn diện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong, xây dựng và hoàn thiện hạ tầng thanh toán bán lẻ quốc gia, đóng góp cho sự phát triển của công ty.

“Napas cam kết đồng hành vì cộng đồng mà còn nhằm khuyến khích, phát động phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe tới toàn thể cán bộ nhân viên”, đại diện công ty chia sẻ. 

An Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *