(Dân Việt) Bên trong căn hộ Ngân 98 từng thuê sinh sống vương vãi nhiều đồ dùng trên sàn. Chủ căn hộ bức xúc nói: “Như đống rác…”

Video chủ nhà quay lại căn hộ Ngân 98 từng thuê

Thời còn yêu nhau, Ngân 98 và Lương Bằng Quang sống chung suốt 3 năm ở căn hộ 5 tỷ, tại TP.HCM. Do Ngân 98 bán hàng online, nên nam nhạc sĩ đã thuê 1 căn hộ gần bên để bạn gái chứa đồ. Sau khi chia tay, Ngân 98 chuyển sang nơi ở khác.

Mới đây, chủ căn hộ Ngân 98 từng thuê đã lên tiếng tố hot girl quê Bình Định “ăn dơ ở bẩn”, và có ý định “bùng tiền nhà”.

 ngan 98 noi gi khi bi chu can ho to "o do, bung tien nha"? hinh anh 1

Ngân 98 bị tố “ở bẩn, bùng tiền nhà”

Theo đó, chủ căn hộ tên Q.N, đang sinh sống tại Mỹ.

Người này tỏ ra bức xúc: “Ngân 98 được Lương Bằng Quang thuê căn hộ của mình cho Ngân ở. Mấy tháng gần đây Ngân 98 có dấu hiệu nợ tiền nhà dây dưa. Thấy báo chí rầm rộ cặp đôi này đã chia tay là mình biết em Ngân sẽ sớm xù hợp đồng thôi. Lúc trước khi thuê Lương Bằng Quang còn nổ banh xác, đòi ký hợp đồng 3 năm nhưng mình không đồng ý, chỉ chấp nhận cho ký 1 năm. Và cả tháng nay em Ngân không chuyển tiền nhà cho mình.

Mình biết là Ngân 98 tới chỗ ở khác vì coi Facebook thấy livestream ở một chung cư khác. Nếu không có tiền đóng tiền nhà và muốn kết thúc hợp đồng sớm thì mình tha cho thôi. Đằng này không nói một lời và lẳng lặng im luôn, Ngân 98 còn hứa khi nào “lãnh lương” sẽ thanh toán cho mình nữa chứ”.

 ngan 98 noi gi khi bi chu can ho to "o do, bung tien nha"? hinh anh 2

Chia sẻ của chủ căn hộ Ngân 98 từng thuê gây xôn xao

 ngan 98 noi gi khi bi chu can ho to "o do, bung tien nha"? hinh anh 3

Nhiều đồ đạc nằm vương vãi dưới sàn

Khi chủ nhà gọi điện và nhắn tin nhiều lần nhưng Ngân 98 không phản hồi nên đã nhờ người phá cửa. Vào bên trong, chủ nhà tá hỏa khi nhiều đồ đạc, đồ dùng nhạy cảm nằm vương vãi trên sàn. “Bước vô căn hộ mình cho thuê mà muốn xỉu, như đống rác. Một cảnh tượng hãi hùng mà không tin nổi đây là nơi ở của một hot girl. Ngân cũng không đóng phí quản lý từ tháng 2.2019 và cũng không đóng tiền nước mấy tháng nên căn hộ cúp nước”.

Trước lời tố của chủ căn hộ, Ngân 98 tỏ ra bình thản. Cô vẫn mở Facebook cá nhân và chia sẻ hình ảnh. Trao đổi với chúng tôi, Ngân 98 cho biết: “Chủ nhà dàn cảnh, dựng chuyện. Tôi đâu cần thanh toán vì tôi không ở. Theo hợp đồng là nếu tôi đi trước thời hạn thuê tôi bị mất cọc là xong”.

Về việc Lương Bằng Quang đòi lại các món đồ nội thất đã mua cho bạn gái cũ, Ngân 98 cũng cho hay: “Mấy món đó không phải anh Quang mua cho tôi mà là của chung”.

 ngan 98 noi gi khi bi chu can ho to "o do, bung tien nha"? hinh anh 4

Ngân 98 và Lương Bằng Quang lúc còn sống chung

Trong khi đó, phản hồi với chúng tôi về vụ việc lùm xùm của bạn gái cũ, Lương Bằng Quang ngắn gọn: “Vẫn như mọi khi, tôi không ý kiến”.

Hiện phía chủ căn hộ cho biết căn hộ bị hư hỏng khá nhiều và vẫn lên tiếng yêu cầu Ngân 98 thanh toán tiền nhà còn thiếu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *