Từ nay đến 31/3, Hô Biến dành tặng các phần quà tiền mặt lên đến 20 triệu đồng cho 100 hợp đồng thi công nội thất đầu tiên.

Thị trường bất động sản ngày một phát triển, kéo theo sự gia tăng nhu cầu làm nội thất trong năm 2019. Nếu như trước đây, nhiều người chỉ đợi đến cuối năm mới bắt đầu làm nội thất thì trong những năm gần đây, các công trình đã bắt đầu ngay trong các tháng đầu năm. Khách hàng cũng có những yêu cầu cao hơn về mặt thẩm mỹ và chất lượng công trình nội thất, vì thế họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để được trải nghiệm một dịch vụ thi công như ý.

Anh Nguyễn Công Thành (ở quận Bình Tân, TP HCM) chia sẻ: “Dù cách xa trung tâm thành phố, nhưng tôi vẫn muốn được sống trong một căn nhà thoải mái, tiện nghi và chất lượng cao. Nếu tìm được một doanh nghiệp làm nội thất chất lượng tốt, dù giá cả có hơi cao, tôi vẫn sẵn sàng chi trả”.

Hiểu được điều đó, Hô Biến – một dịch vụ kết nối khách hàng với các doanh nghiệp nội thất đã ra đời. Đội ngũ chuyên kiểm định hồ sơ năng lực của Hô Biến luôn chọn lọc được những đơn vị thi công nội thất chất lượng. Bên cạnh đó, công ty còn đưa ra các tư vấn chính xác cho khách hàng. 

Doanh nghiệp còn trực tiếp giám sát công trình và lập báo cáo định kỳ để khách hàng có thể nắm bắt thông tin kể cả khi đang ở xa. Với những thế mạnh đó, doanh nghiệp từng bước khẳng định được vị thế của mình trong thị trường nội thất dù chỉ mới thành lập vào năm 2018.

Để tri ân khách hàng, Hô Biến triển khai chương trình ưu đãi “Nội thất lung linh – Rinh hàng chục triệu” với những phần quà tiền mặt dành tặng cho khách hàng khi làm nội thất.

Hô Biến quy tụ đội ngũ nhân sự năng động và chuyên nghiệp.

Khách hàng đăng ký làm nội thất tại Hô Biến với giá trị tối thiểu 100 triệu đồng và dưới 200 triệu sẽ nhận được 4 triệu đồng tiền mặt. Với những hợp đồng từ 200 triệu đến dưới 500 triệu đồng, bạn sẽ được nhận 8 triệu đồng. Mỗi hợp đồng có giá trị từ 500 triệu đến dưới 800 triệu sẽ được nhận 15 triệu đồng và với hợp đồng trên 800 triệu sẽ được tặng 20 triệu đồng.

“Những phần quà trên như một lời tri ân sâu sắc gửi đến khách hàng đã đồng hành cùng Hô Biến. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường một cách trọn vẹn”, đại diện Công ty Hô Biến chia sẻ.

Đăng ký tham gia chương trình tại đây hoặc liên hệ theo số hotline (028) 7320 3566, (028) 7302 3566 hoặc qua email [email protected].

(Nguồn: Công ty Hô Biến)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *