(Dân Việt) Samsung đang chuẩn bị tung thêm hai điện thoại Galaxy A, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn trong phân khúc tầm trung.

Samsung đã giới thiệu ít nhất 9 điện thoại thông minh Galaxy A mới trong năm nay, ít nhất ba sản phẩm nữa đang được triển khai. Các báo cáo mới nhất tiết lộ rằng một hoặc hai phiên bản Galaxy A50 cũng sắp xuất hiện, vì chúng đã được chứng nhận bởi Liên minh Wi-Fi.

 samsung khien fan ngop tho voi 2 mau galaxy a moi hinh anh 1

Samsung Galaxy A70.

Các thiết bị có số model SM-A561F và SM-A562N có thể là cùng một điện thoại thông minh với các phiên bản khác nhau. Hiện tại, Galaxy A10e và Galaxy A20e cũng đã được bán ra cho từng thị trường cụ thể và Samsung cũng có thể ra mắt thêm bản Galaxy A50e.

 samsung khien fan ngop tho voi 2 mau galaxy a moi hinh anh 2

Chứng nhận Wifi về một sản phẩm mới dòng Galaxy A.

Điều thú vị hơn là những số model này đã được phát hiện trước đó, vì vậy chúng không thể là Galaxy A90 hay Galaxy A60 sắp ra mắt. Bên cạnh đó, một mẫu smartphone có số model SM-A507FN khác cũng bị phát hiện. Do đó, người dùng có thể chờ thêm sự xuất hiện của nhiều sản phẩm nữa trong dòng Galaxy A trong thời gian sắp tới.

 samsung khien fan ngop tho voi 2 mau galaxy a moi hinh anh 3

Chứng nhận Wifi về một sản phẩm mới dòng Galaxy A.

Tag:  Galaxy A, Galaxy A70, galaxy a90, ra mat galaxy a90, galaxy a50, galaxy a50e, galaxy a10e, galaxy a20e, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *