Chủ thẻ Happy Card được miễn phí rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức, lãi suất từ 1,25% mỗi tháng.

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa tung ra thị trường thẻ tín dụng Happy Card giúp khách hàng chủ động tài chính trước những phát sinh cấp bách trong cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm thẻ cho phép khách hàng miễn phí rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức, lãi suất từ 1,25% một tháng. Chủ thẻ còn hưởng hạn mức lên đến 12 lần thu nhập.

“Với thẻ tín dụng Happy Card, khách hàng sẽ yên tâm về nguồn tài chính dự phòng không giới hạn đến 100% hạn mức thẻ thay vì mức 50-80% như một số loại thẻ khác. Thẻ miễn phí rút tiền mặt tại ATM/POS Nam A Bank”, đại diện ngân hàng chia sẻ. 

Khách hàng yên tâm với khả năng thanh toán tối đa hạn mức từ thẻ Happy Card. Website. Hotline 1900 6679

Bên cạnh đó, thẻ cũng tích hợp các tính năng cho phép chủ tài khoản quản lý chi tiêu hiệu quả thông qua dịch vụ eBanking Nam A Bank, độ an toàn và bảo mật cao. Nam A Bank cho biết sẽ dành tặng khách hàng gói bảo hiểm trị giá lên đến 100 triệu đồng cho khách hàng sử dụng thẻ thẻ Happy Card.

“Bằng việc thấu hiểu nhu cầu và xu hướng tiêu dùng của khách hàng, Nam A Bank muốn tối đa hóa lợi ích, thêm lựa chọn trong kế hoạch chi tiêu của khách hàng. Đồng thời, ngân hàng cũng gia tăng thị phần trên thị trường tài chính Việt Nam”, ông Hoàng Việt Cường, Giám đốc Khối kinh doanh Nam A Bank chia sẻ. 

Theo lãnh đạo nhà băng đây là sản phẩm thẻ tín dụng dành cho các khách hàng đang công tác tại Việt Nam có mức thu nhập trên 15 triệu đồng hoặc 10 triệu đồng trở lên đối với các khách hàng đang chi lương qua Nam A Bank.

Trong những năm gần đây, các chuyên gia đánh giá thị trường thẻ Việt Nam tăng trưởng khá nhanh, đặc biệt là sản phẩm thẻ tín dụng với những tiện ích và ưu đãi. Khách hàng có thể linh hoạt thực hiện các giao dịch, phục vụ đa dạng nhu cầu chi tiêu. Việc rút tiền mặt qua thẻ tín dụng ngày càng được ưa chuộng, bởi có thể giải quyết những trường hợp cần chi tiêu tiền mặt khẩn cấp. 

Thành Dương 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *