(Dân Việt) Trao đổi với PV Dân Việt, Tư lệnh Quân khu 5 – Trung tướng Nguyễn Long Cáng đã có những thông tin mới về vụ máy bay quận sự rơi ở Khánh Hòa.

Khoảng 11h ngày 14/6, trao đổi với PV Dân Việt, Trung tướng Nguyễn Long Cáng, Tư lệnh Quân khu 5 (đóng tại Đà Nẵng) cho biết, máy bay quân sự rơi ở huyện Cam Lâm, Khánh Hòa thuộc Trường Sĩ quan không quân.

“Khoảng 9h40 sáng nay (14/6), tôi nhận được báo cáo từ Đại tá Ngô Quang Trung, Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa về việc một máy bay huấn luyện của Trường Sĩ quan không quân bị rơi tại xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa. Ngay sau khi biết tin, tôi yêu cầu các đơn vị tập trung cứu hộ cứu nạn, bảo vệ hiện trường. Đến 10h45 sáng nay, hiện trường vụ tai nạn đã được bàn giao cho Quân chủng Phòng không – Không quân”, Tư lệnh quân khu 5 nói.

 tu lenh quan khu 5 thong tin vu may bay roi o khanh hoa hinh anh 1

Vị trí máy bay rơi ở xã Suối Tân, Cam Lâm, Khánh Hòa. Ảnh: Đình Thiên

Đặc biệt, Trung tướng Nguyễn Long Cáng thông tin, vụ rơi máy bay khiến một sĩ quan hy sinh tại chỗ khi bị kẹt trong máy bay, một sĩ quan khác trên đường được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã hy sinh.

Liên quan đến nguyên nhân vụ tai nạn và các thông tin khác, Tư lệnh Quân khu 5 cho biết, đang chờ báo cáo cụ thể từ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa và Quân chủng Phòng không – Không quân. 

Tag:  máy bay rơi ở khánh hòa, rơi máy bay quân sự khánh hòa, máy bay quân sự rơi, thông tin mới vụ máy bay rơi, máy bay yak 52, khánh hòa, tư lệnh quân khu 5   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *