Chủ thẻ có cơ hội trúng cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền và nhận mã quay số 100% trúng thưởng hoàn tiền đến một triệu đồng.

Từ nay đến 15/8, Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai chương trình ưu đãi “Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB” dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới và có chi tiêu đạt từ một triệu đồng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình.

Theo đó, khi mở mới thẻ tín dụng VIB, khách hàng sẽ có cơ hội trúng cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền và nhận mã quay số 100% trúng thưởng hoàn tiền đến một triệu đồng. Ngoài ra, sẽ có 3 cặp vé du thuyền dành tặng cho 3 chủ thẻ mở mới có tổng chi tiêu thẻ nhiều nhất trong suốt thời gian trên.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể hưởng những lợi ích khi chi tiêu với các dòng thẻ tín dụng độc đáo tích hợp công nghệ hiện đại và những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VIB.

Đa dạng các dòng thẻ độc đáo 

VIB đã cho ra đời 6 dòng thẻ tín dụng mới tính từ tháng 12/2018 và đều được thị trường đón nhận tích cực. Đó là những dòng thẻ nhiều lợi ích thiết thực như Happy Drive dành tặng cho chủ thẻ trên mọi chi tiêu tới 500 lít xăng mỗi năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe, thẻ VIB Financial Free miễn phí thường niên trọn đời và rút tiền không giới hạn tới 100% hạn mức.

Thanh toán không tiếp xúc bằng thẻ tín dụng VIB.

Ngoài ra, còn có các dòng thẻ với mức ưu đãi nổi trội như VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, VIB Travel Élite với mức hoàn tiền, tích điểm, tích dặm và phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ cạnh tranh. Gần đây nhất, ngân hàng vừa cho ra đời dòng thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời Zero Interest Rate, giúp chủ thẻ xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo lớn nhất là trả lãi. Đây là thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường áp dụng chính sách miễn lãi trọn đời suốt thời gian hiệu lực 5 năm cho mọi giao dịch chi tiêu.

Ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh các tiện ích ưu việt và độc đáo vừa nêu, chủ thẻ VIB còn nhận ưu đãi trả góp 0% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc, giảm giá đến 50% cho nhiều nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe…

VIB đang có những ưu đãi độc quyền cho chủ thẻ tín dụng như giảm 15% vào thứ 4 tại Agoda.com; giảm 300.000 đồng vào chủ nhật tại Shopee.vn; hoàn tiền 10% tất cả giao dịch trên Booking.com; trả góp 0% tại British Council, Dale Carnegie Việt Nam và khi mua bảo hiểm Prudential, Liberty Insurance.

Tích hợp công nghệ hiện đại

Thẻ VIB áp dụng công nghệ để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng thẻ của người dùng và giảm thiểu giấy tờ, bảo vệ môi trường. Ngân hàng còn áp dụng nhiều giải pháp hiện đại, giúp khách hàng sử dụng thẻ một cách tiện lợi nhất.

Theo đó, với dịch vụ thẻ điện tử – Virtual Card, chủ thẻ có thể thực hiện giao dịch trực tuyến ngay lập tức sau khi phát hành thẻ trên hệ thống mà chưa cần nhận thẻ tín dụng vật lý. Hay dịch vụ mã PIN điện tử – Green PIN cho phép khách hàng nhận và thay đổi mã PIN thông qua ứng dụng MyVIB mà không cần nhận mã PIN giấy. Ngoài ra, vào đầu tháng 5 này, VIB tiếp tục triển khai tính năng thanh toán không tiếp xúc cho thẻ tín dụng, giúp khách hàng chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch thay vì phải quẹt thẻ qua dải từ hay đầu đọc chip.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng VIB cũng áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay như 3D-secure và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Điều này cũng giúp người dùng chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khoá – mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh ngân hàng.

Lộc An

Với thu nhập từ 7 triệu đồng mỗi tháng, khách hàng có thể sở hữu ngay một trong các loại thẻ tín dụng của VIB của bằng cách truy cập www.vib.com.vn, gọi tổng đài thẻ 18008192, vào Fanpage của VIB hoặc đến bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng trên toàn quốc. Nếu đã sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, chỉ cần vào mục “Đăng ký sử dụng sản phẩm” nhấp chọn “Thẻ tín dụng”. Trong vòng 5 phút, chuyên gia tư vấn sẽ liên hệ hướng dẫn hoàn tất các thủ tục còn lại trước khi thẻ phát hành và chuyển đến tận tay người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *