Từ 8-16/3, Vietbank dành tặng gần 3.000 phần quà cùng nhiều ưu đãi phí cho các khách hàng khi thực hiện giao dịch.

Bên cạnh việc gửi lời chúc ngọt ngào và chân thành đến phái đẹp trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietbank còn triển khai chương trình tri ân khách hàng nữ thân thiết.

Cụ thể, 2.000 khách hàng nữ đầu tiên sẽ nhận được túi quà tặng do Vietbank thiết kế dành riêng cho phụ nữ trong dịp 8/3 khi gửi tiết kiệm với kỳ hạn gửi, số tiền gửi bất kỳ (đảm bảo số tiền gửi theo quy định của sản phẩm) bên cạnh những ưu đãi khác tùy theo sản phẩm khách hàng lựa chọn.

Ngân hàng gửi lời chúc và quà tri ân đến các khách hàng nữ nhân ngày lễ đặc biệt dành cho phái đẹp.

Bên cạnh đó, thêm 1.000 phần quà tặng trị giá 500.000 đồng sẽ dành tặng các khách hàng nữ thân thiết của Vietbank đáp ứng đủ điều kiện chính sách của chương trình nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Vietbank trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả các khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng đều được hưởng chương trình ưu đãi phí giao dịch tại quầy gồm: giao dịch nộp tiền, miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống (tối đa 50.000 đồng). Miễn phí các dịch vụ SMS, Mobile Banking, Internet Banking trong tháng đầu tiên kể từ ngày khách hàng mở tài khoản.

Bảo An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *