(Dân Việt) Nam diễn viên phim “Về nhà đi con” đã dành cho “Nữ hoàng nội y” những lời khen ngợi có cánh sau lần hội ngộ đầu tiên.

 quoc truong "ve nha di con" khen ngoc trinh: "xinh dep lai tai gioi" hinh anh 1

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, diễn viên Quốc Trường bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh tham gia sự kiện có sự xuất hiện của Ngọc Trinh, Phương Oanh, Thanh Hương…Đi kèm với những hình ảnh này, Quốc Trường dành cho “Nữ hoàng nội y” những lời khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp, tài giỏi của cô. “Chuyện giờ mới kể: chúc mừng CEO Ngọc Trinh, xinh đẹp lại tài giỏi, biết nhiều trên mặt báo, hôm ấy mới gặp, xinh đẹp khéo léo và thông minh…” – Quốc Trường chia sẻ. 

Xuất hiện giữa dàn mỹ nhân, nam diễn viên cũng hài hước: “Ai cũng xinh đẹp, nhưng được cái Trường là người đẹp trai nhất nhóm”. Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh và dòng trạng thái của Quốc Trường nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều lời khen ngợi từ phía fan dành cho nam diễn viên và Ngọc Trinh: “Ai cũng xinh mà mỗi anh mình đẹp trai nhất”; “Anh mình đẹp trai số 2 thì không ai số 1 ạ”…

 quoc truong "ve nha di con" khen ngoc trinh: "xinh dep lai tai gioi" hinh anh 2

 quoc truong "ve nha di con" khen ngoc trinh: "xinh dep lai tai gioi" hinh anh 3

Trước đó, Ngọc Trinh lựa chọn chiếc váy dịu dàng với tông màu hồng ngọt ngào của NTK Lê Thanh Hoà tham gia sự kiện có sự góp mặt của diễn viên Quốc Trường. 

 quoc truong "ve nha di con" khen ngoc trinh: "xinh dep lai tai gioi" hinh anh 4

Nhan sắc của Ngọc Trinh khiến người đối diện khó có thể rời mắt. 

 quoc truong "ve nha di con" khen ngoc trinh: "xinh dep lai tai gioi" hinh anh 5

Phía Quốc Trường, anh đang là một trong những gương mặt gây chú ý mạnh mẽ trên sóng giờ vàng VTV3 thời gian qua nhờ bộ phim “Về nhà đi con”.

 quoc truong "ve nha di con" khen ngoc trinh: "xinh dep lai tai gioi" hinh anh 6

 quoc truong "ve nha di con" khen ngoc trinh: "xinh dep lai tai gioi" hinh anh 7

Với vai Vũ – chàng thiếu gia điển trai, giàu có nhưng đào hoa, nam diễn viên trong phim được đánh giá đóng tròn vai phản diện.

Tag:  Quốc Trường về nhà đi con, diễn viên Quốc Trường, Ngọc Trinh, Quốc Trường khen Ngọc Trinh,    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *