yen trang khoe body boc lua sau tin don “theo chong dai gia” bo cuoc choi hinh anh 1

Suốt 1 năm qua, người hâm mộ nhiều lần xôn xao về tin đồn Yến Trang sẽ “theo chồng đại gia bỏ cuộc chơi”. Song, mới đây nữ ca sĩ lại tái xuất âm nhạc bằng MV mang tên “Ok! Đi đi anh”. Không còn là ballad nhẹ nhàng, Yến Trang thử sức với một bản phối chill hiện đại. 

 yen trang khoe body boc lua sau tin don “theo chong dai gia” bo cuoc choi hinh anh 2

Nữ ca sĩ cho biết, cô không đóng khung bản thân ở một hình ảnh nhất định mà sẽ luôn biến hoá, mang đến màu sắc mới cho khán giả mỗi lần xuất hiện. Và đó là lý do cô đặt hàng nhạc sĩ Toby viết riêng một bài hát mang hơi hướng R&B, khác với dòng nhạc từ trước đến nay đã từng theo đuổi. “Tôi mong muốn mình sẽ cá tính hơn, mạnh mẽ và quyết liệt từ vẻ ngoài cho đến cách hát”, cô nói.

 yen trang khoe body boc lua sau tin don “theo chong dai gia” bo cuoc choi hinh anh 3

Một trong những cú “chơi liều” ở lần trở lại này của Yến Trang chính là cô đã cắt phăng mái tóc trung thành nhiều năm nay. Cô mong muốn sự lột xác của mình không dừng lại ở trong MV mà thay đổi đúng với định hướng và chặng đường âm nhạc ngoài đời thực. 

 yen trang khoe body boc lua sau tin don “theo chong dai gia” bo cuoc choi hinh anh 4

Toàn bộ trang phục mà Yến Trang sử dụng trong MV lần này đều gợi cảm, quyến rũ, giúp nữ ca sĩ khoe trọn hình thể chuẩn, bốc lửa sau khoảng thời gian luyện tập chăm chỉ. Về tin đồn sắp lấy chồng, Yến Trang hài hước cho biết: “Lúc tin đám cưới bị lộ ra ngoài, mọi người đều bất ngờ bởi trước đó không hề có thông tin Yến Trang yêu ai, bên cạnh ai, nhưng tôi đã nhanh chóng sắp xếp ổn thỏa vì với tôi, tình cảm là chuyện riêng tư. Tôi có thể chia sẻ mọi thứ nhưng chuyện tình cảm thì không”.

 yen trang khoe body boc lua sau tin don “theo chong dai gia” bo cuoc choi hinh anh 5

Yến Trang thừa nhận, cô không có lợi thế về chiều cao nên ngôn ngữ cơ thể là điều mà nữ ca sĩ chọn, cộng với vũ đạo và sự hỗ trợ đắc lực từ vũ đoàn. MV “Ok! Đi đi anh” được nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ là một sản phẩm “đã về cả phần nghe và phần nhìn”.

 yen trang khoe body boc lua sau tin don “theo chong dai gia” bo cuoc choi hinh anh 6

Tâm sự quá trình quay MV, do bối cảnh ở Mũi Né, Phan Thiết nên Yến Trang cảm giác như mình đang lạc giữa một sa mạc nào đó ở Âu Mỹ. “Tôi không nghĩ rằng ở đất nước mình lại có nhiều địa điểm đẹp đến vậy. Tôi sẽ chăm chỉ thực hiện nhiều sản phẩm hơn nữa để được đi và khám phá thêm nhiều miền đất mới trên khắp lãnh thổ Việt Nam”, cô tỏ ra háo hức.

 yen trang khoe body boc lua sau tin don “theo chong dai gia” bo cuoc choi hinh anh 7

Tuy nhiên, đã có một rắc rối nhỏ mà ê-kíp gặp phải khi quay trên đồi cát. Đó là gió rất mạnh đã thổi cát tạt thẳng vào mắt và miệng của Yến Trang cũng như các vũ công, cả quay phim cũng khó lòng giữ vững máy quay ở điều kiện khó khăn như vậy. 

 yen trang khoe body boc lua sau tin don “theo chong dai gia” bo cuoc choi hinh anh 8

Đoàn quay phải tranh thủ thời điểm lặng gió để thực hiện nhanh nhất những phân đoạn tại đây. Vì là người kỹ tính nên Yến Trang luôn chau chuốt từng khung hình, nếu để xảy ra một lỗi nhỏ, cô cũng yêu cầu quay lại.

 yen trang khoe body boc lua sau tin don “theo chong dai gia” bo cuoc choi hinh anh 9

Khi chứng kiến sản phẩm được hoàn tất, kết hợp từ hiệu ứng âm nhạc, hình ảnh, Yến Trang cảm thấy vô cùng tự hào và mãn nguyện vì sau những ngày vất vả, nữ ca sĩ cũng thực hiện được một sản phẩm thực sự ưng ý.

 yen trang khoe body boc lua sau tin don “theo chong dai gia” bo cuoc choi hinh anh 10

Trở lại đường đua Vpop ở thời điểm này, Yến Trang tỏ ra khá lo lắng. Tuy nhiên, điều mà nữ ca sĩ muốn khán giả nhìn thấy ở mình là sự đam mê và luôn nhiệt huyết với nghề. “Tôi luôn chịu khó tìm tòi, sáng tạo để mang đến những điều đặc biệt nhất cho fan”, cô nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *